Amply karaoke HAS 10T

6.500.000

Amply karaoke HAS Home 10T là bước đột phá mới trong công nghệ âm thanh khi được kết hợp 2 công nghệ Analog và Digital, mang đến khả năng xử lý vô cùng tuyệt vời. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho các phòng hát karaoke gia đình, có diện tích từ 15m2 – 20m2.

Mã: 10T Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Home 10T
Output Power 300W (8Ohm)

450W (4Ohm)

700W (8Ohm Bridge)

Điện áp
220v/ 50Hz
Ngõ kết nối AV
Tần số đáp ứng
20 Hz – 20 kHz
Số lượng kênh
2 Kênh
Ngõ vào Mic 20Hz – 20KHz (0.5dB, 1KHz)
Hiệu ứng
Echo / Reverb
Kích thước
420 (Ngang) x 127 (Cao) x 330 (Sâu) (mm)
Trọng lượng
12,4 kg

Hình thức thiết kế của amply HAS Home 10T

  • Amply karaoke có kích thước 420 x 127 x 330 (mm) khá nhỏ gọn và cân đối, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng bố trí, lắp đặt trong không gian sử dụng.
  • Các góc cạnh của amply vuông vắn, tạo nên sự khỏe khoắn, cứng cáp. Bên cạnh đó nước sơn đen tuyền góp phần khiến sản phẩm trở nên sang trọng, cao cấp hơn rất nhiều.
  • Mặt trước của chiếc amply được bố trí các nút volume căn chỉnh cùng màn hình LCD hiển thị sắc nét các thông số, thiết kế này giúp người dùng có thể thao tác căn chỉnh và quản lý thiết bị một cách dễ dàng và tiện lợi.
  • Mặt sau là các cổng kết nối dây tín hiệu được sắp xếp bài bản, có chú thích rõ ràng để quá trình đầu nối diễn ra đơn giản và nhanh chóng nhất.

Tính năng và chất lượng âm thanh của amply karaoke HAS Home 10T

  • Amply được trang bị mức công suất lên tới 175W x 2 CH, giúp âm thanh được tái hiện một cách tối ưu, căng đầy nhất trong không gian phòng hát. Bên cạnh đó, mức công suất này còn giúp người dùng dễ dàng lựa chọn được một đôi loa karaoke phù hợp để phối ghép hiệu quả.
  • Sản phẩm được trang bị 2 quạt gió, bố trí hợp lý theo hai hướng đối lập nhau giúp điều hòa, giữ cho nhiệt độ của của amply luôn ở mức ổn định mà không bị quá tải, điều này rất cần thiết để gia tăng độ bền và khả năng hoạt động trong nhiều giờ liên tục.
  • Sự kết hợp hiệu quả giữa 2 công nghệ Analog và Digital đem lại khả năng xử lý âm thanh đỉnh cao, tái hiện chất âm vô cùng ngọt ngào, trong trẻo với sự tách bạch rõ ràng giữa 3 dải trầm, trung và cao.