Cục đẩy công suất HAS VS2300

14.270.000

Nhà cung cấp : HAS

Đơn vị : chiếc

Bảo hành : 1 Năm

VS2300 là 1 chiếc cục đẩy công suất 2 kênh mang thương hiệu HAS, với công suất vừa phải và giá thành hợp lý, sản phẩm ra đời dành cho dàn Karaoke gia đình có không gian không quá rộng lớn.

Mã: VS2300 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VS2300
Công suất 8Ω Stereo: 300W x 2CH

4Ω Stereo: 450W x 2CH

8Ω bridged Stereo: 900W

Tần số đáp ứng 20Hz – 30kHz +- 0.5dB
Độ nhạy 110dB
THD + N (rated power, 40/kHz)% < 0.1%
Kích thước 483 x 439 x 88 mm
Kích thước thùng 623 x 575 x 143 mm
Trọng lượng tịnh 16 kg
Tổng trọng lượng 18 kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy công suất HAS VS2300

Mặt trước cục đẩy được làm từ nhôm dày 4mm, thiết kế tản nhiệt cùng lưới cản bụi có thể mở ra để vệ sinh 1 cách dễ dàng, đảm bảo hệ thống hoạt động tốt và lâu dài. Vỏ ngoài chắc chắn và được phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn các linh kiện bên trong.

Mặt sau thể hiện các kết nối vào và ra. Chúng ta sử dụng dây kết nối chuyên nghiệp Canon cho đường vào, còn đường ra bằng cọc dây loa hoặc giắc Neutric chuyên nghiệp, chắc chắn.

Các chân đế phía dưới giúp tăng ma sát chống trượt vừa tạo khoảng cách nhất định giữa các cục đẩy xếp chồng lên nhau.

Hệ thống các ốc bắt vít và 2 quai cầm chắc chắn để kỹ thuật lắp đặt được thuận tiện và an toàn.

Cấu tạo bên trong, VS2300 sử dụng sò Sanken Nhật Bản, giúp mang đến âm thanh các dải chi tiết, âm trầm đầy đủ, ấm áp, âm cao sáng mịn, bay bổng. Mạch Class H cho hiệu suất cao, sản lượng điện mạnh, trong khi tiêu thụ điện năng ít, thân thiện với môi trường.

Mặt trước hiển thị các đèn tín hiệu tương ứng với mức độ hoạt động của thiết bị: power LED, signal LED, clip LED, Protect LED. Các bạn lưu ý bóng báo với hàng chữ Clip – báo hiệu chiếc cục đẩy đã làm việc quá công suất. Khi đèn này sáng lên thì chúng ta hãy lưu ý tạm dừng sử dụng và kiểm tra toàn bộ hệ thống, để đảm bảo cho sự an toàn, bền bỉ của thiết bị.

Các chức năng bảo vệ hoàn hảo được thể hiện ở mặt trước sản phẩm, như: lỗi DC, bảo vệ nhiệt độ, bảo vệ dưới điện áp, bảo vệ quá tải, áp lực giới hạn, bảo vệ mạch,…

Hệ thống làm mát được bố trí lưới ở mặt trước và quạt ở đằng sau, giúp cho các thiết bị khuếch đại, toàn bộ linh kiện bên trong đảm bảo được độ bền bỉ và an toàn trong quá trình hoạt động lâu dài, không bị nóng.

HAS VS2300 có hỗ trợ trở kháng 4 Ohm. Bảng điều khiển phía sau có tùy chọn chuyển đổi chế độ hoạt động Stereo, Bridge, Parallel và tùy chọn độ nhạy 0.775V / 1.0V / 1.4V.

Toàn bộ chiếc cục đẩy công suất HAS VS2300 đều được cấu thành từ những nguyên liệu, linh kiện cao cấp, qua giám sát kỹ thuật chặt chẽ và kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, giúp mang đến cho sản phẩm chất lượng âm thanh tốt, hoạt động ổn định và độ bền bỉ cao.