Cục đẩy công suất HAS VX2300

17.740.000

Nhà cung cấp : HAS

Đơn vị : chiếc

Bảo hành : 1 Năm

HAS VX2300 là 1 chiếc cục đẩy công suất 2 kênh mang thương hiệu HAS, được nhập khẩu về Việt Nam bởi công ty Cao Sơn

Với mức công suất vừa phải và độ bền bỉ, hoạt động hiệu quả, tín hiệu ra ổn định, chắc chắn, sản phẩm ra đời cực phù hợp cho dàn Karaoke gia đình cao cấp có không gian không quá rộng lớn.

Mã: VX2300 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VX2300
Công suất 8Ω Stereo: 300W x 2CH

4Ω Stereo: 450W x 2CH

8Ω bridged Stereo: 900W

Tần số đáp ứng 20Hz – 30kHz +- 0.5dB
Độ nhạy 110dB
THD + N (rated power, 40/kHz)% < 0.1%
Kích thước 483 x 439 x 88 mm
Kích thước thùng 623 x 575 x 143 mm
Trọng lượng tịnh 16 kg
Tổng trọng lượng 18 kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy công suất HAS VX2300

  • Mẫu mã thiết kế của HAS VX2300 cũng tôn trọng kiểu dáng chung của các dòng công suất, vuông vắn, nhỏ gọn và chắc khỏe. Nhưng dòng VX đặc biệt hơn ở chỗ có mặt hiển thị có mặt quắc hiển thị thời gian, ngày tháng, nhiệt độ và hiệu điện thếdòng điện, thuận tiện và an toàn hơn cho quá trình sử dụng thiết bị, đồng thời cũnggiúp sản phẩm trở nên sang trọng, hiện đạihơn. 2 nút nhỏ có ký hiệu chữ T và dấu + ngay bên cạnh chính là để cài đặt ngày giờ.
  • Mặt trước được làm từ nhôm dày 4mm, thiết kế tản nhiệt cùng lưới cản bụi có thể mở ra để vệ sinh 1 cách dễ dàng, đảm bảo hệ thống hoạt động bền bỉ lâu dài. Kiểu dáng vuông vắn, các đường nét góc cạnh dứt khoát, rõ ràng. Vỏ ngoài bằng kim loại chắc chắn, phun sơn tĩnh điện giúp bảo vệ an toàn cho người sử dụng và các linh kiện bên trong.
  • Mặt sau cục đẩy cũng là các cổng kết nối vào và ra, sử dụng dây giắc chuyên nghiệp như Canon đối với đường vào Input, cọc dây loa hoặc giắc Neutric cho đường ra Output. Các cần gạt nhỏ đánh số từ 1 – 5 chính là cần gạt chọn chế độ hoạt động Stereo, Bridge, Parallel và tùy chọn độ nhạy 0.775V / 1.0V / 1.4V. Sản phẩm còn được bố trí thêm 4 ổ cắm điện, để chúng ta cắm nối tiếp điện cho thiết bị khác khi cần thiết. Nghĩa là chỉ cần VX2300 có điện thì có thể cung cấp điện cho thêm 4 thiết bị nữa.
  • Hệ thống làm mát được cấu tạo chỉn chu, lưới ở mặt trước và quạt ở đằng sau, giúp cho toàn bộ linh kiện bên trong luôn được đảm bảo ở nhiệt độ an toàn, hoạt động lâu không bị nóng. Dây nguồn khá to bản, đảm bảo cho quá trình truyền tải điện được an toàn, ổn định.
  • VX2300 sử dụng sò Sanken nổi tiếng của Nhật Bản, và mạch Class H nên hiệu suất cao, ít tốn điện, mà âm thanh các dải trầm – trung – cao cũng chi tiết, tách bạch, chắc chắn hơn.
  • Toàn bộ các linh kiện bên trong đều được làm từ nguyên liệu cao cấp, sản xuất trong quy trình giám sát nghiêm ngặt, mang đến cho chúng ta 1 sản phẩm tốt, hoạt động ổn định, hiệu quả và có độ bền, độ chịu nhiệt cao.