Cục đẩy công suất HAS VX4600

31.500.000

Nhà cung cấp : HAS

Đơn vị : chiếc

Bảo hành : 1 Năm

Mẫu mã sản phẩm theo phong cách đơn giản nhưng cũng rất hiện đại, khỏe khoắn, chất liệu cứng cáp, kiểu dáng khỏe khoắn, màu đen sang trọng được sử dụng nhiều nhất trong các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, dễ tạo được sự đồng bộ trong lựa chọn phối ghép đạt thẩm mỹ, kể cả khi kết hợp với không gian nội thất căn phòng.

Mã: VX4600 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

VX4600
Công suất 8Ω Stereo: 600W x 4CH

4Ω Stereo: 900W x 4CH

8Ω bridged Stereo: 1800W + 1800W

Tần số đáp ứng 20Hz – 30kHz +- 0.5dB
Độ nhạy 110dB
THD + N (rated power, 40/kHz)% < 0.1%
Kích thước 483 x 439 x 88 mm
Kích thước thùng 623 x 575 x 143 mm
Trọng lượng tịnh 29 kg
Tổng trọng lượng 31 kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đặc điểm nổi bật của cục đẩy công suất HAS VX4600 cao cấp

  • Mẫu mã sản phẩm theo phong cách đơn giản nhưng cũng rất hiện đại, khỏe khoắn, chất liệu cứng cáp, kiểu dáng khỏe khoắn, màu đen sang trọng được sử dụng nhiều nhất trong các bộ dàn âm thanh chuyên nghiệp, dễ tạo được sự đồng bộ trong lựa chọn phối ghép đạt thẩm mỹ, kể cả khi kết hợp với không gian nội thất căn phòng.
  • Bên cạnh đó, sản phẩm cũng giữ được nét tinh tế cần có, khi trau chuốt rất tỉ mỉ từng chi tiết từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Từ những núm chỉnh âm lượng, hệ thống dãy đèn báo tín hiệu hoạt động, nút nguồn, hệ thống thông hơi, quai cầm, lỗ bắt vít, cho đến tên thương hiệu HAS, Model sản phẩm đều được bố trí hài hòa, khoa học, phục vụ tốt nhất cho quá trình lựa chọn và sử dụng sản phẩm.
  • Trong các đèn báo tín hiệu hoạt động thì mỗi đèn đều có ý nghĩa riêng, như đèn Sig sáng lên thì thể hiện tín hiệu hoạt động ổn định, đèn Clip báo đạt công suất, và đèn Pro chính là mức quá ngưỡng, không an toàn cho thiết bị, nên ngay khi thấy đèn Pro sáng lên thì hãy tạm dừng hoạt động của bộ dàn và báo cho kỹ thuật viên xử lý.
  • Các cổng kết nối âm thanh chuyên nghiệp ở đường vào và đường ra sẽ được bố trí ở mặt sau, có ký hiệu rõ ràng, tránh nhầm lẫn và sử dụng các giắc kết nối chuyên dụng, đảm bảo cho tín hiệu âm thanh được truyền ổn định, hiệu quả. Đường vào Input dùng giắc Canon, đường ra Output dùng cọc dây loa hoặc Neutric / Speakon
    chuyên dụng. Tiếp đến là những cần gạt nhỏ đánh số từ 1 đến 5 để tùy chọn chế độ hoạt động Stereo, Bridge, Parallel và tùy chọn độ nhạy 0.775V / 1.0V / 1.4V để ta chọn chế độ phù hợp nhất.
  • Dây nguồn và quạt gió là những chi tiết không thể thiếu cục đẩy công suất lớn, khi hoạt động sẽ sinh nhiệt. Quạt gió kết hợp với hệ thống thông hơi phía trước, có nhiệm vụ đưa không khí sạch mát từ ngoài vào để làm mát cho toàn bộ hệ thống linh kiện bên trong được an toàn, ổn định, không bị hư hại do nhiệt độ tăng cao quá mức cho phép.
  • Các chân đế cao su ở mặt dưới, có chức năng tăng ma sát, chống trượt, và tạo khoảng cách nhất định khi ta xếp chồng các thiết bị với nhau.
  • Bên trong, cục đẩy HAS VX4600 sử dụng sò Sanken Nhật Bản, âm thanh tiếng sáng, chắc, tách bạch, chi tiết, sống động, uy lực. Mạch Class H cho hiệu suất cao, sản lượng mạnh và tiêu thụ ít điện năng. Tất cả các linh kiện đều được làm từ nguyên liệu cao cấp, quy trình giám sát sản xuất nghiêm ngặt, dây chuyền hiện đại, tiên tiến, mang đến cho chúng ta 1 chiến binh đầy sức mạnh, hoạt động ổn định và bền bỉ, kể cả với tần suất liên tục, cường độ mạnh trong thời gian dài.