Micro không dây HAS VF16

3.900.000

  • Bộ micro karaoke HAS VF 16 cao cấp, với thiết kế đẹp mắt, tính năng ưu việt cùng chất âm vô cùng tuyệt hảo, sản phẩm hứa hẹn sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu dành cho các hệ thống phòng hát gia đình và karaoke kinh doanh.
Mã: VF16 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

VF16
Phạm vi tần số 20Hz – 20kHz
Băng tần hoạt động
Số kênh 2
Khoảng cách kênh 200
Ổn định tần số
Phạm vi hoạt động 150m
Độ lệch đỉnh
Phản ứng âm thanh     
SNR    Toàn diện SNR              

Biến dạng toàn diện                      

Nhiệt độ hoạt động    

Số kênh du dương 

Độ nhậy bộ nhận
Thường xuyên gọi giai điệu
Điện áp 220V / 50Hz – 60Hz

Hình thức thiết kế của micro HAS VF 16 cao cấp

Đầu micro HAS VF16 rất thon gọn, cân đối, nhờ đó mà người dùng có thể dễ dàng bố trí, lắp đặt trong không gian sử dụng. Trên đầu micro được trang bị hệ thống nút điều chỉnh được bố trí thông minh, có mặt hình LCD sắc nét ở giữa để người dùng dễ dàng căn chỉnh và quản lý thiết bị.

Tay micro khá vừa tay, cảm giác rất thoải mái khi cầm nắm. Trên tay micro được trang bị một màn hình Led hiển thị sắc nét các thông số, bên cạnh đó là nút nguồn rất nhạy bén để người dùng dễ dàng thao tác.

Màu sắc đẹp mắt, thiết kế trẻ trung, tinh tế, micro HAS VF16 chắc chắn sẽ đủ sức thuyết phục mọi tín đồ âm thanh ngay từ những cái nhìn đầu tiên.

Tính năng ưu việt và chất âm tuyệt hảo của micro không dây HAS VF16

Micro không dây HAS VF16 được trang bị rất nhiều các tính năng tiên tiến như: căn chỉnh volume độc lập, tự động khóa thông số, thay đổi tần số, chống hú,…

Mang đến cho người hát giọng ca ngọt ngào, trong trẻo, dễ dàng thả hồn vào giai điệu của ca khúc.

Hỗ trợ tối đa để tiếng hát trở nên bay bổng, thanh thoát hơn, không còn cảm thấy đuối sức, hụt hơi khi ngân những nốt cao. Tuy nhiên vẫn luôn đảm bảo sự chi tiết và chân thực, không để xảy ra vỡ tiếng hay hú, rít mic.