Mixer HAS DX300

10.900.000

Nhà cung cấp : HAS

Đơn vị : chiếc

Bảo hành : 1 Năm

Vang số HAS DX300 có thiết kế nhỏ gọn và hiện đại, chất lượng cao, giá thành phù hợp. Phục vụ tốt, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng. Vang số HAS DX300 dành cho bộ dàn Karaoke gia đình cao cấp và kinh doanh chuyên nghiệp, dàn âm thanh sân khấu, biểu diễn,…

Tải Phần mềm căn chỉnh cho PC, Laptop Windown: => Tại đây

Mã: DX300 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Mã SP DX300
S/N Rate
Đường MIC vào
2 đường micro riêng biệt
Tần số đáp ứng mic
20Hz – 20KHz
Bộ xử lý tín hiệu số
4DSP
Kết nối máy tính
USB và wifi
Tần số music
20Hz – 22KHz
Kích Thước
483 x 48 x 205 (mm)
Trong Lượng
2,7kg

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Những điểm nổi bật về hình thức thiết kế của vang số HAS DX300

  • Vang số HAS DX300 sở hữu kích thước: 483 x 48 x 205 (mm) rất nhỏ gọn, cùng trọng lượng chưa đến 3 kg nên người dùng có thể yên tâm về việc bố trí, lắp đặt trong không gian căn phòng.
  • Mặt trước của vang số có màu xang nõn chuối, kết hợp với màu đen trang nhã ở phần vỏ, tạo nên vẻ ngoài vừa trẻ trung, tinh tế vừa sang trọng, cao cấp.
  • Mặt trước của HAS DX300 được trang bị các nút điều chỉnh, cùng màn hình LCD sắc nét để người dùng dễ dàng căn chỉnh và quản lý thiết bị.
  • Phía sau sản phẩm là hệ thống các cổng kết nối tín hiệu được phân chia rõ ràng, rành mạch, tiện lợi cho quá trình đấu nối thiết bị.

Tính năng và chất lượng âm thanh của bộ xử lý tín hiệu HAS DX300

  • Thiết bị được tích hợp 22 đường EQ, có 8 chế độ feedback mà người dùng hoàn toàn có thể lựa chọn theo không gian phòng và số loa tương ứng. Bên cạnh đó chế độ compressor giúp hạn chế tối đa hư hỏng thiết bị do âm thanh quá lớn
  • Music có tới 15 đường EQ cho phép người dùng cắt hoặc thêm những tần số thừa của những bản nhạc. Hơn nữa còn được trang bị tính năng giảm tiếng ồn của nhạc Noise gate rất hữu ích.
  • Cổng Subwoofer được tích hợp tới 7 band EQ để căn chỉnh âm thanh của loa sub đạt hiệu quả cao nhất.
  • Cổng Surround cũng có 10 band EQ như cổng out Main và chế độ compressor bảo vệ loa