Mixer HAS DX500

9.000.000

Nhà cung cấp : HAS

Đơn vị : chiếc

Bảo hành : 1 Năm

Vang số DX500 thì quản lý tín hiệu và xử lý chuyên sâu, chi tiết, hiện đại hơn, giúp bộ dàn âm thanh có chất âm hay, hoạt động ổn định, an toàn hơn.

Tải Phần mềm căn chỉnh cho PC, Laptop Windown: => Tại đây

Mã: DX500 Danh mục:
Mô tả

Mô tả

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Items

Parameters

Output Channel Main (L/R) / Center / SUB / SURR (L/R)
S/N R

MIC

75 dB

Music

95 dB

THD

MIC / Music

0.01%

MAX Input Level

MIC

200mv

Music

1.5V

MAX Output Level

MIC / Music

10Vrms

Sensitivity

MIC

20mV

Music

210mV

Input Impedance

MIC

10K unbalanced

Music

47K unbalanced

Output Impedance

300 balanced, 1K unbalanced

Crosstalk of Channels

85dB

Feedback

4 Levels

MIC / Music Input

13 bands PEQ+LPF+HPF, Frequency:20Hz-20000Hz,

 Gain: ±20dB.

L/R Main Output

Signal Mixer+Polarity+7 Bands PEQ+LPF+HPF+

Limiter+Delay+Gain

Center / SURR / SUB

Signal Mixer+Polarity+5 Bands PEQ+LPF+HPF+

Limiter+Delay+Gain

Gross Weight

3.9 KG

Package Dimensions (W*H*D)

555*256*85mm

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Việc căn chỉnh âm thanh chi tiết từng dải tần thì sẽ được thực hiện trên phần mềm chuyên dụng trên máy tính sau đó khóa lại. Bạn sẽ không lo mỗi lần hát lại phải căn chỉnh, mà chỉ cần bật lên và hát cực kỳ đơn giản. Nếu bạn muốn chuyển đổi giữa các cấu hình hay tăng giảm âm lượng, thay đổi 1 chút bass, mid, treble, effect thì cũng có thể điều chỉnh ở các nút mặt trước hoặc trên điều khiển kèm theo.

Các cổng kết nối âm thanh chuyên nghiệp có đánh dấu ký hiệu rõ ràng phía sau giúp chúng ta đấu nối cắm dây giắc chắc chắn, đúng chuẩn và đường truyền tín hiệu ổn định, chi tiết hơn, không bị nhiễu hay loẹt xoẹt. Thông thường, với âm thanh chuyên nghiệp, vang số cùng các thiết bị khác của bộ điều khiển trung tâm đều được bố trí gọn gàng trong tủ thiết bị, chính là lý do cho sự xuất hiện của các tai bắt vít 2 bên.

Với sự tích hợp đầy đủ nhất các tính năng: Mixer, Equalizer, Compressor, Crossover, Driver Rack,… HAS DX500 quản lý được toàn bộ tín hiệu âm thanh, xử lý triệt để các vấn đề về âm thanh, từ hiện tượng rú rít mic, ù sub, nhạc bập bõm không đều, … và còn bảo vệ an toàn cho loa tránh hoạt động quá ngưỡng công suất,… Thật không đơn giản, không phải tự nhiên mà âm thanh được xử lý qua vang số lại hay hơn nhiều và được khách hàng yêu thích đến vậy.

Equalizer nhạc với dải tần số rất rộng, từ 20Hz – 20KHz, tất cả những âm thanh dù là trầm nhất hay cao nhất mà tai người có thể nghe thấy thì DX500 đều tự tin xử lý từng chi tiết. Không bỏ sót 1 nốt âm thanh nào, cho tiếng nhạc đầu ra trong trẻo, tách bạch hay hơn rất nhiều. Âm thanh 3 dải trầm – trung – cao cũng vù thế mà tách bạch những vẫn hòa quyện hài hòa.

Equalizer Mic nhận trách nhiệm trau chuốt cho phần lời hát của bạn thêm phần mượt mà, bay bổng và đặc biệt không bao giờ có rú rít nhờ EQ Mic kết hợp với 4 chế độ cắt đặt rú rít tự động (feedback). Tuy nhiên, bởi rú ở đâu kỹ thuật cắt ở đó nên tiếng Mic vẫn rất sáng, nhẹ, bay và thoát tiếng chứ không bị mệt, méo tiếng hay hụt hơi.

Vang số DX500 quản lý được toàn bộ tín hiệu âm thanh vào và ra cũng bởi nhờ tính năng Compressor, đặt ngưỡng giới hạn cường độ hoạt động cho loa trong phạm vi an toàn, hiệu quả.

1 điểm khác nữa của vang số mà amply không làm được chính là cắt sub hơi. Nhờ tính năng Crossover mà DX500 đã tự tin khẳng định bản lĩnh của mình khi xử lý cho ra 1 âm trầm cực kỳ uy lực và mạnh mẽ, phù hợp với cả sub điện và sub hơi.

Tính năng Driver Rack giúp vang số xử lý hài hòa giữa các dòng loa khác nhau về kích cỡ, công suất đến chất âm, nhờ kết cấu 6 đường tín hiệu đầu ra độc lập cùng EQ riêng cho từng loa. Dàn âm thanh của bạn cũng vì thế mà hay hơn, trình diễn âm thanh mượt mà, trôi chảy hơn.

Hệ thống xử lý noisegate giúp ta loại bỏ hoàn toàn tạp âm gây nên những tiếng ù, xì, nhiễu khi chưa bật nhạc hoặc chuyển bài.

1 sản phẩm thông minh, có thể lưu trữ nhiều cấu hình khác nhau, cho phép chúng ta căn chỉnh theo các thể loại âm nhạc và chất giọng, gu thẩm âm của mỗi người. Nhưng nếu chúng ta chỉ căn chỉnh riêng cho mỗi người thì sẽ xảy ra bất cập trong quá trình sử dụng. Nên cái khó nhất dành cho kỹ thuật chính là căn chỉnh được mặt bằng chung, hài hòa cho tất cả mọi người ai cũng có thể sử dụng, theo từng kết cấu điều kiện căn phòng khác nhau.