Mixer HAS DX500Plus

9.200.000

Tải Phần mềm căn chỉnh cho PC, Laptop Windown: => Tại đây

Danh mục:
Mô tả

Mô tả

Nguồn gốc, xuất xứ của vang số HAS DX500Plus

Vang số DX500Plus của hãng HAS là sản phẩm được sản xuất bởi công nghệ của Đức. Công nghệ của Đức được công nhận là dây chuyền sản xuất tân tiến, thông minh nhất. Những thiết bị được khai sinh bởi dây chuyền công nghệ này có chất lượng đạt chuẩn, độ bền tốt. Các bạn sẽ thấy điều đó khi sử dụng DX 500Plus.

Sau khi các công đoạn chế tạo, lắp ráp được tiến hành tại nhà máy trung quốc, thiết bị được nhập khẩu bởi công ty Cao Sơn và phân phối độc quyền tại công ty âm thanh hàng đầu Việt Nam – Hoàng Audio.

Vang số HAS DX500Plus gây ấn tượng mạnh bởi phong cách hiện đại.

Vang số có vỏ ngoài được sản xuất bởi kim loại cao cấp. Kim loại có đặc tính chắc chắn, cứng cáp là điều kiện tốt giúp linh kiện được bảo vệ an toàn. Thiết bị có thể chống chịu tốt đối với những tác động từ ngoại cảnh.

Vang số HAS DX500Plus gây ấn tượng mạnh với người dùng với thiết kế cá tính, hữu dụng. Tôi đang nói đến là các nút chỉnh thông minh, hiện đại được thiết kế khoa học ở mặt trước. Sử dụng sản phẩm thật dễ dàng khi các nút chỉnh được ghi chú chức năng rõ ràng.

Thiết bị được thiết kế khe tản nhiệt thông minh. Với khe tản nhiệt hiện đại, vang số hoạt động bền bỉ và nhiệt lượng không bị quá tải.

Sản phẩm được bố trí các cổng kết nối chuyên dụng ở mặt sau. Các cổng kết nối được ghi chú cụ thể nên người dùng dễ dàng kết nối vang số với các thiết bị khác.

Vang số HAS DX500Plus xử lý tín hiệu tốt.

Vang số HAS DX500Plus được tích hợp công nghệ hiện đại, tân tiến giúp tín hiệu được quản lý tốt, tạp âm, rú rít được loại bỏ hoàn toàn. Bất cứ người dùng nào cũng rất thích điều này bởi những phút giây phiêu theo tiếng hát mượt mà, trong trẻo không bị làm phiền bởi những tiếng hú, gây khó chịu, đau đầu.

Thiết bị sở hữu chức năng chỉnh nhạc hiện đại. Các bạn có thích những bản nhạc trữ tình, nhạc vàng với âm điệu thanh nhẹ, ngọt ngào? Sẽ thật tuyệt vời khi dàn karaoke xuất hiện vang số DX500Plus, nhờ chức năng thông minh, giai điệu của các bản nhạc được thể hiện chân thực, sinh động nhất.

Không gì bằng thể hiện giọng ca truyền cảm, sâu lắng những lúc mệt mỏi, căng thẳng. Vang số được tích hợp chức năng chỉnh mic thông minh nên tiếng hát của người dùng được tái hiện trong trẻo, mang đến cảm xúc thăng hoa cho người dùng.

Sản phẩm có độ bền rất tốt, hoạt động bền bỉ và đảm bảo không xảy ra sự cố hỏng hóc. Thành quả này có được nhờ nhà sản xuất chọn lọc linh kiện cao cấp nhất để áp dụng trong các công đoạn chế tạo, lắp ráp.